Hội nghị phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023

Với mục tiêu biểu dương, ghi nhận kịp thời sự đóng góp của các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022 và khơi dậy, nêu cao tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động trong hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam. Ngày 06/2/2023, Viện KHXH vùng Trung Bộ đã long trọng tổ chức Hội nghị phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023. Tham dự Hội nghị có TS. Hoàng Hồng Hiệp – Bí thư Chi bộ, Quyền Viện trưởng; TS. Trần Minh Đức – Phó Viện trưởng; Trưởng phó các phòng, Trung tâm; Công đoàn; Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Viện.

HỘI THẢO KHOA HỌC “PHAN KHÔI VÀ NHỮNG ĐÓNG GÓP TRÊN LĨNH VỰC VĂN HÓA DÂN TỘC”

Ngày 06/10/2014, Đoàn công tác Viện Khoa học xã hội vùng Trung Bộ do PGS. TS Hà Đình Thành dẫn đầu đã về tham dự Hội thảo khoa học “Phan Khôi và những đóng góp trên lĩnh vực văn hóa dân tộc”, do Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Quảng Nam và Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật tỉnh Quảng Nam tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Quảng Nam

Tăng cường năng lực các nhà hoạch định chính sách trong Tiểu vùng Mekong: “Mekong – Trung tâm tăng trưởng xanh ở Châu Á – Thái Bình Dương”

Trong hai ngày 25 và 26 tháng 9 năm 2012, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội thảo quốc tế Tăng cường năng lực cho các nhà hoạch định chính sách trong Tiểu vùng Mekong với chủ đề “Mekong – Trung tâm tăng trưởng xanh ở Châu Á – Thái Bình Dương”, do Viện Khoa học xã hội Việt Nam (VASS) và Viện Tăng trưởng xanh toàn cầu (GGGI) phối hợp tổ chức.